Trải nghiệm món ăn đồng quê
mang hương vị miền trung du Phú Thọ

Nhà hàng Tre Nguồn Resort

Sự lựa chọn sáng suốt của người yêu vị quê

Ẩm thực không chỉ là ẩm thực. Hương vị của những món ăn Việt đôi khi lại là sợi dây kết nối với quê hương, với nguồn cội, hay đơn giản là nơi lưu giữ ký ức tươi đẹp của gia đình.

Du khách đến với Tre Nguồn, sau khi trải nghiệm không gian đồng quê Phú Thọ, tắm khoáng nóng Thanh Thủy có thể gọi món ăn và thưởng thức các món ăn mang đâm hương vị miền Trung du Phú Thọ. Nguyên liệu nấu ăn phục vụ khách phần lớn được nuôi trồng tại nhà giữ trọn vị quê.

Nhà Hàng
Trải Nghiệm ngay

365

Ngày mở cửa mỗi năm

1750

Khách hàng hài lòng

545

Khách hàng quay trở lại
Chúng tôi ưu tiên mang đến khách hàng trải nghiệm thú vị

Nhà hàng phong cách đồng quê
và trải nghiệm món ăn quê hoàn hảo

Thà hàng Tre Nguồn được thiết kế với theo vẻ ngoài mô phỏng lại những hình ảnh thân thuộc ở các miền quê. Vật liệu mộc mạc như gỗ, tre, trúc, lá cọ,… làm chủ đạo. Thiết kế nội thất nhà hàng đồng quê mang đến nét đẹp bình dị, xưa cũ và thanh bình.

Nhiều thực khách cảm thấy ấn tượng khi đến với không gian nhà hàng Tre Nguồn mang đậm phong cách đồng quê. Tại Tre Nguồn khách hàng cảm nhận được yếu tố bình dị, đơn giản, dân dã, với những món ăn quê nhà đầy lôi cuốn. Thiết kế từ chất liệu tre trúc làm chủ đạo tạo dựng chất riêng cho nhà hàng. Chẳng cần sành điệu, khoa trương. Sự gần gũi, thân quen đến từ những hình ảnh quen thuộc gắn liền với nông thôn đã đưa thực khách đến với miền quê thanh bình, tránh khỏi tiếng ồn ào xô bồ nơi thành thị đông đúc.

Liên Hệ Nhà Hàng Tre Nguồn Resort

Bạn cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ?

Liên Hệ Tre Nguồn