Trải nghiệm thư giãn và tắm khoáng nóng hoàn hảo tại Tre Nguồn Resort

Trải nghiệm ngay

Nước khoáng nóng Thanh Thủy có nhiều thành phần khoáng chất tự nhiên, nước khoáng nóng vừa đủ để có thể sử dụng tắm thư giãn chữa bệnh hiệu quả.

Tìm hiểu thêm
Tắm khoáng nóng Thanh Thủy Trọn Gói

Chỉ với 100.000Đ/ngày

Khuyến Mại Vé Tắm Khoáng Nóng Thanh Thủy

Nước khoáng Thanh Thủy có tác dụng tốt cho sức khỏe. Tre Nguồn cung cấp dịch vụ tắm khoáng nóng Thanh Thủy tốt nhất. Nước khoáng được sử dụng hoàn toàn tự nhiên, không qua xử lý bằng hoá chất hãy đến trải nghiệm nước khoáng nóng.

Đặt dịch vụ

Lợi ích của tắm khoáng nóng

Ngâm khoáng nóng là sự kết hợp giữa ba phương pháp trị liệu hữu hiệu: thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu, mang lại lợi ích không ngờ cho sức khỏe như thư giãn, giảm mệt mỏi, giảm stres, tăng tuần hoàn máu, đặc biệt là tốt cho cơ, xương khớp…

Thư giãn, ngủ ngon

Bất kỳ chuyên gia sức khỏe nào cũng sẽ khuyên bạn nên tắm nước nóng để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Với những người thường xuyên mất ngủ, tắm khoáng nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp điều hòa cơ thể, ngủ ngon hơn.

Giảm đau cơ bắp

Vận động không đúng cách, tập thể dục nặng hay tập những động tác mới thường làm bạn đau mỏi cơ. Chỉ cần 15 phút tắm khoáng nóng kết hợp một ít tinh dầu massage, các cơn đau mỏi này sẽ dịu ngay.

Tăng tuần hoàn máu, giảm béo

Nhiệt độ nước nóng kích thích tuần hoàn máu của cơ thể. Vì vậy, nếu có vòi sen, bạn nên chú ý xịt nước vào những vùng tích nhiều mỡ như bắp tay, hông, bụng, đùi. Cách thức này sẽ rất hiệu quả cho những ai muốn giảm các số đo một cách nhẹ nhàng.

Có lợi cho bệnh tiểu đường loại 2

Nhiều nghiên cứu cho thấy, bệnh nhân tiểu đường loại 2 nếu được tắm khoáng nóng thư giãn 15-20 phút/ngày trong 5 ngày/tuần thì cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn, các dấu hiệu và phiền toái từ bệnh tiểu đường cũng giảm rõ rệt.

Massage trị liệu
nước khoáng nóng

Ngâm mình và thư giãn trong nguồn nước khoáng nóng là cách tuyệt vời để bạn tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần. Ghé qua khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Tre Nguồn Resort để thả lỏng cơ thể, giải tỏa mọi căng thẳng và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt đối theo cách riêng của bạn.

Tìm hiểu thêm
Tắm Khoáng Nóng

“Nước khoáng nóng có lượng khoáng chất tự nhiên cao có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tốt trong việc phòng và điều trị bệnh, giảm căng thẳng, tăng tuần hoàn máu..”