Trọn gói nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng

Khu nghỉ dưỡng Tre Nguồn Thanh Thủy đang có khuyến mãi hấp dẫn Trọn Gói Nghỉ Dưỡng Tắm Khoáng Nóng sẽ mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng thư giãn thực sự.

Xem ngay

Nghỉ dưỡng khoáng nóng cho người cao tuổi

Người cao tuổi cần một không gian và thời gian riêng tư, mới mẻ để thay đổi không khí, phục hồi tinh thần và sức khỏe sau những năm tháng dài vất vả

Xem ưu đãi

Phòng nghỉ dưỡng VIP

Phòng nghỉ dưỡng – Phòng Vip – có bồn tắm khoáng Đây là loại phòng đẹp và sang trọng nhất của Tre Nguồn với nội thất đẹp, giường lớn, cửa sổ lớn thoáng mát nhìn ra khung cảnh thiên nhiên.

Xem phòng ngay

Phòng nghỉ lớn Grand Suite

Grand Suite là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình hoặc nhóm bạn quây quần bên nhau trong một kỳ nghỉ trọn vẹn. Tận dụng tối đa không gian mở, mang đến cảm giác thoáng đãng mà vẫn gần gũi.

Xem phòng ngay

Phòng Nghỉ Gia Đình Family

Phòng nghỉ gia đình của Tre Nguồn cung cấp 10 Phòng Family 02 giường đôi được trang bị thiết bị hiện đại, sang trọng và đồng bộ.

Các phòng nghỉ được thiết kế theo kiến trúc không gian mở, hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.

Xem phòng ngay

Phòng nghỉ tiêu chuẩn Standard

Được xây dựng từ cảm hứng hòa mình vào thiên nhiên, phòng tiêu chuẩn là hạng phòng riêng biệt với 03 giường ngủ. Toàn bộ gian phòng được trang trí giản dị bằng các chất liệu quen thuộc và gần gũi với thiên nhiên…

Xem phòng ngay

Nhận ngay thông báo chương trình khuyến mãi

Block "1355" not found

Tre Nguồn Resort,
Chúng tôi là ai?

Tre Nguồn Resort – khu du lịch nghỉ dưỡng gần Hà Nội nằm ngay trên nguồn nước khoáng nóng Thanh Thuỷ, Phú Thọ có các dịch vụ về ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí đạt chuẩn 3 sao, là điểm hẹn hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Mong muốn đưa du khách về gần với thiên nhiên nên Tre Nguồn Resort rất chú trọng tới cảnh quan, khuôn viên cây cối. Hơn thế nữa nội thất phòng nghỉ, phòng ăn sử dụng chất liệu tre là chủ đạo tạo cảm giác thân quen, đơn sơ, giản dị mà không kém phần sáng tạo.

Tìm hiểu thêm
Bạn cần tư vấn về dịch vụ

Hãy gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi ?

Liên hệ Tre Nguồn