Có một thánh địa sống ảo mới HỆT NHƯ PHIM CỔ TRANG cực HOT đang free vé vào cổng

Không phải Tràng An, Bái Đính và Tràng An Cổ mới chính là địa điểm “hot” tại Ninh Bình trong những ngày đầu năm vì vừa đẹp lung linh vừa miễn phí vé vào cho du khách check in mệt nghỉ.


Đầu năm là dịp người người, nhà nhà du xuân, lễ chùa cầu may mắn, bình an. Và Ninh Bình chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách địa điểm hot được du khách săn đón mỗi dịp Tết đến xuân về. Nơi đây ngoài chùa Bái Đính lớn nhất Việt Nam và cũng sở hữu nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á… (Báo Đại Đoàn kết. 1 tháng 3 năm 2012.) thì còn có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp rung động lòng người như Tràng An, Hang Múa, Tam Cốc Bích Động…

Toàn Cảnh Tràng An Cổ- Ảnh Nguyễn Thùy Trang

Toàn cảnh Tràng An Cổ- ảnh Nguyễn Thùy Trang

Và một địa điểm mới toanh khiến du khách háo hức tới Ninh Bình đầu năm nay chính là Tràng An Cổ.

Lối Lên Như Những Chiếc Cầu Mây Uốn Lượn- Ảnh Nguyễn Thùy Trang

Lối lên như những chiếc cầu mây uốn lượn- ảnh Nguyễn Thùy Trang

Đây không phải là một địa điểm mới lạ nhưng Tràng An Cổ mới được tu sửa, xây dựng lại và trở nên thu hút gấp nhiều lần. Nơi đây là một danh thắng mang trong mình nhiều dấu ấn lịch sử, văn hóa ở cố đô, gắn liền với quá trình dựng nước và giữ nước của vua Đinh Bộ Lĩnh. Thắng cảnh Tràng An Cổ nằm cách Tràng An khoảng 10km, có quy mô nhỏ hơn, gồm một khúc con sông Sào Khê lịch sử, chảy qua hang Luồn, qua làng Tràng An Cổ”- theo Eva.vn.

Dù quy mô nhỏ hơn Tràng An nhưng Tràng An Cổ không hề thua về sự nên thơ, khung cảnh non nước hữu tình.


Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng

“Không quá khi nói rằng, mỗi phần của thắng cảnh Tràng An cổ lại gắn với một sự kiện, một mạch nối với triều đại Đinh Tiên Hoàng. Từ hang Đại là nơi trú ngụ của quân sĩ được triều đình cắt cử trông coi cho trọng thần và vua Đinh bàn việc đại sự, cho đến ngôi đền thờ các chiến sĩ đại thần triều Đinh nơi du khách dâng hương thể hiện lòng thành kính.

Từ hang Luồn nơi được coi là huyết mạch của đất nước, nơi được phát hiện là trận đồ trấn yểm của cái triều đại nhà Đinh, nhà Lê, cho đến những thung lũng mà xưa kia vua Đinh Tiên Hoàng tập trận cờ lau, và dẹp loạn 12 xứ quân.

Trân trọng và nâng niu những dấu ấn lịch sử ấy, hành trình khám phá di tích Tràng An Cổ được thiết kế để theo dấu chân xưa của vua Đinh, theo hướng Nam là hướng xuất binh của Đinh Bộ Lĩnh trước kia.

Cũng giống như thắng cảnh Tràng An, Tràng An cổ được giới thiệu với du khách theo những nhịp chèo xuôi dòng Sào Khê lịch sử, vừa lắng nghe tiếng giới thiệu chầm chậm, gọi lại từ trí nhớ của cô bác chèo đò người địa phương, thảng hoặc lắng nghe tiếng hát chèo vọng vang giữa những núi non và sông nước” Theo Vntrip.vn,
Sau chuyến du xuân đầu năm tới Ninh Bình, Facebooker Leej Gin chia sẻ với Emdep.vn: “Nhà mình ở Nam Định, cách địa điểm du lịch kia tầm 30km. Từ mùng 2 đến mùng 4 mình đều sang Ninh Bình chơi. 3 hôm mình đi được Hang Múa, Tuyệt Tình Cốc, Bái Đính, Tràng An và Tràng An Cổ”.


Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng

Đinh Loan cho biết: “Tràng An Cổ đang free vé vào vì theo mình, có thể đây là địa điểm mới được xây dựng lại. Đi thuyền 2 tiếng chỉ mất có 45k thôi, gửi xe 10k nữa là lên chụp hình, check in mệt nghỉ. Tuy nhiên mình cũng nghe nói sắp tới sẽ thu vé nên các bạn nên đi sớm nhé. Thời gian ngồi thuyền khoảng 2 giờ, ghé qua 2 động 1 đền với chiều dài chừng 5km.

Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng

Mình đi vào một ngày âm u, mưa và mù sương nên ảnh giảm bớt độ lung linh rồi. Mình sẽ quay lại nơi này vào một ngày trời nắng và vắng người hơn!”

Ảnh Chụp Vào Ngày Mù Sương Nên Giảm Bớt Độ Lung Linh- Ảnh Đinh Loan

Ảnh chụp vào ngày mù sương nên giảm bớt độ lung linh- ảnh Đinh Loan

Khi thuyền đến cửa hang Luồn, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những dấu ấn lịch sử tương truyền được vua Đinh được khắc lên cửa hang. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, những hình chạm khắc ấy vẫn in trên đá. Đây chính là điểm đặc biệt khiến Tràng An Cổ thu hút thêm du khách tìm về với lịch sử hào hùng của dân tộc.

Những bậc thang nhân tạo dẫn lên đài tế nhà Đinh

Bên cạnh ngồi thuyền thăm lại những dấu tích lịch sử, khu bậc thang mới xây để leo lên đài tế thời nhà Đinh cũng ngày càng khiến du khách thích thú.

Leej Gin cho hay: “Trèo lên đài tế thời nhà Đinh không mất phí, có biển chỉ đường lên nên đi rất dễ. Bậc thang ở đây 100% là nhân tạo, khá rộng. Mình thích nhất là đường lên và xuống khác nhau nên không bị tắc đường. Điểm cuối cùng trên đỉnh là đài tế thời nhà Đinh, trước kia chỉ có vua mới được đặt chân lên đó, bước chân lên phải cởi giày. Trên đó có 4 cái cột đá, mọi người lên thi nhau chụp ảnh. Tuy nhiên thời điểm mình đến chưa xây dựng xong nên cảm giác còn hơi sơ sài”.

Từ trên đỉnh này nhìn xuống, bạn sẽ thấy bao quát được khung cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ. Nhiều người nhìn ảnh thậm chí còn nghĩ rằng đây không phải là địa điểm ở Việt Nam mà ở nước Tàu xa xôi.

Ảnh Leej Gin

ảnh Leej Gin

Khung Cảnh Nhìn Từ Trên Cao Hùng Vĩ Và Bao La- Ảnh Leej Gin

Khung cảnh nhìn từ trên cao hùng vĩ và bao la- ảnh Leej Gin

Một điểm trừ khi tới Tràng An Cổ dưới cái nhìn của Leej Gin là khu gửi xe thời điểm đầu năm chưa hoàn thiện, chỉ quây tạm bợ lại nên xe để không theo hàng lối, mọi người phải chờ đợi nhau khá lâu. Tuy nhiên cô hi vọng thời gian tới khi xây dựng xong, mọi thứ sẽ trở nên hoàn thiện hơn, giúp du khách có được những trải nghiệm đáng nhớ tại Tràng An Cổ.

Đầu xuân năm mới, tới du xuân ở Ninh Bình nhớ dừng chân ở Tràng An Cổ để được khám phá thêm một địa điểm độc đáo ở vùng đất địa linh nhân kiệt này.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh của danh thắng mới nổi của đất Ninh Bình nhé!

Khung Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Thu Hút Đông Đảo Du Khách- Ảnh Đinh Loan

Khung cảnh đẹp tuyệt vời thu hút đông đảo du khách- Ảnh Đinh Loan

Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng

Mù Mịt Khói Sương- Ảnh Đinh Loan

Mù mịt khói sương- Ảnh Đinh Loan

Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng

Những Ngày Đầu Xuân Giăng Giăng Chút Mưa Xuân Và Đông Đúc Người Đi Trẩy Hội- Ảnh Đinh Loan

Những ngày đầu xuân giăng giăng chút mưa xuân và đông đúc người đi trẩy hội- Ảnh Đinh Loan

Tha Hồ Sâu Díp Giữa Khung Cảnh Mênh Mông Núi Đồi Thế Này- Ảnh Đinh Loan

Tha hồ sâu díp giữa khung cảnh mênh mông núi đồi thế này- Ảnh Đinh Loan

Ảnh Đinh Loan

Ảnh Đinh Loan

Ảnh Leej Gin

Ảnh Leej Gin

Ảnh Leej Gin

Ảnh Leej Gin

Ảnh Leej Gin

Ảnh Leej Gin

Ảnh Nguyễn Thùy Trang

Ảnh Nguyễn Thùy Trang

create

Song Ngư / Tin nhanh Online

TRẢI NGHIỆM NGAY PHƯƠNG PHÁP MASSAGE TRỊ LIỆU GIÚP CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆU QUẢ

Có Một Thánh Địa Sống Ảo Mới Hệt Như Phim Cổ Trang Cực Hot Đang Free Vé Vào Cổng
Trải Nghiệm Ngay

Phương pháp trị liệu kết hợp tắm nước khoáng nóng với xoa bóp bấm huyệt theo y học cổ truyền Việt Nam được xem là một trong những phương pháp trị liệu hiệu quả nhất. Tắm nước khoáng nóng giúp mở rộng các giác quan, giảm căng thẳng và tăng cường sức đề kháng. Trong khi xoa bóp bấm huyệt tác động trực tiếp lên cơ xương khớp, giúp giảm đau và tăng sức mạnh cho các khớp, từ đó giảm bớt các triệu chứng bệnh xương khớp. Hãy đến Tre Nguồn Resort để trải nghiệm phương pháp trị liệu này và cải thiện sức khỏe của mình!


Nguồn Internet


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.