Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy

Phú Thọ vốn là vùng đất linh thiêng, cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Nơi đây còn là địa điểm lý tưởng cho những kì nghỉ dưỡng gần Hà Nội. Đặc biệt, du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thuỷ – Phú Thọ là điểm đến không thể bỏ lỡ.

Giới thiệu khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy nằm trên địa phận các xã La Phù và Bảo Yên huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Cách thành phố Việt Trì hơn 40km, giáp với Hà Nội, nằm bên tả sông Đà, đối diện với núi Ba Vì.

Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy là khu vực đắc địa sở hữu nguồn nước khoáng nóng cùng với các cảnh quan đẹp. Đây được coi là những tài nguyên vô giá của tự nhiên ban tặng cho Thanh Thủy để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Tham khảo thêm >>> Thanh Thủy miền đất lịch sử và văn hóa

Khu Du Lịch Nước Khoáng Nóng Thanh Thủy
Khu Du Lịch Nước Khoáng Nóng Thanh Thủy

Qua tài liệu nghiên cứu khoa học cho thấy, nước khoáng Thanh Thủy có nhiệt độ dao động trong khoảng từ 37ºC – 54ºC, thuộc loại nước khoáng ấm – nóng. Trong nước khoáng có nhiều chất vi lượng như: Natri, Canxi, Magie. Đặc biệt có hàm lượng chất Radon vừa phải để tạo nên một loại nước quý hiếm rất thích hợp cho việc tắm ngâm, phục hồi sức khoẻ và chữa bệnh.

Bể Bơi Tắm Khoáng Nóng Thanh Thủy Ngoài Trời
Bể Bơi Tắm Khoáng Nóng Thanh Thủy Ngoài Trời

Cách di chuyển từ Hà Nội đi Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy

* Khoảng cách thủ đô Hà Nội khoảng 60km. Cách trung tâm thành phố Việt Trì khoảng 30km.

* Phương tiện di chuyển thích hợp Xe ô tô 4 – 45chỗ, xe máy, xe đạp…

* Cách 1: Từ trung tâm thành phố Hà Nội, quý vị di chuyển theo cung đường đại lộ Thăng Long – Cao tốc Hoà Lạc. Đi thẳng theo hướng biển chỉ dẫn đi K9 Đá Chông. Qua cầu Đồng Quang là quý vị đã đến Thanh Thuỷ.

* Cách 2: Từ trung tâm thành phố Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 32 qua cầu Trung Hà gần 1 km quý vị rẽ trái theo hướng đi trung tâm huyện Thanh Thuỷ.

Du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Thanh Thủy

Tham khảo thêm >>> Khuyến mại tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy

Đến với Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Được ngâm mình trong nước khoáng nóng tự nhiên từ trong lòng đất. Trải nghiệm tắm nước khoáng nóng Thanh Thủy kết hợp thảo dược. Quý khách có thể lựa chọn tắm trong bể bơi ngoài trời hoặc ngâm tắm trong bồn nước khoáng nóng, bể tắm khoáng nóng trong nhà… để hòa mình vào thiên nhiên trong lành.

Đồng thời thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương như: Măng chua, canh rau sắn, rượu cần, rượu hoẵng, dê núi đá, cá sông Đà, gà tổng Thượng, cơm nếp nương, bánh nẳng, bánh hòn, tương bợ Thạch Đồng…

Với hệ thống các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế hiện nay, khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thủy đang trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng, chữa bệnh lý tưởng cho du khách.


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.