Thanh Thủy – Các khu du lịch kín khách trong kỳ nghỉ lễ

 Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, các khu du lịch ở Thanh Thủy bội thu cả về lượng khách và doanh số.


Tại Thanh Lâm Resort, chị Phùng Thu Phương – quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết, các du khách đã đặt trước nhiều ngày, cả 45 phòng ở đây đã kín chỗ trong 4 ngày từ 28/4 đến 1/5.

Bên cạnh đó, hàng ngày, khu nghỉ dưỡng còn đón thêm hơn 200 khách đến để sử dụng các dịch vụ bể bơi, xông hơi tắm bùn, massage.

Thanh Thủy - Các Khu Du Lịch Kín Khách Trong Kỳ Nghỉ Lễ

Để chuẩn bị cho đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5, từ trước đó, khu nghỉ dưỡng đã tập trung dọn dẹp vệ sinh, bố trí chỗ đỗ xe, thuê thêm nhân công để phục vụ du khách chu đáo.


Tại các khu du lịch khác ở Thanh Thủy như Thanh Thủy Resort, Tre Nguồn, Ngọc Sơn, Vườn Vua… đều đã kín khách trong 4 ngày nghỉ lễ.

Tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, theo quan sát của phóng viên, bãi đỗ xe đã gần chật kín, khách vào các khu vui chơi đông nườm nượp. Đa số khách là người Hà Nội, một phần là Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình…

Thanh Thủy - Các Khu Du Lịch Kín Khách Trong Kỳ Nghỉ Lễ

Các quán ăn trên địa bàn huyện Thanh Thủy cũng phải hoạt động hết công suất để phục vụ lượng du khách tăng đột biến trong những ngày nghỉ lễ.


Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Thanh Thủy đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách, đồng thời tiến hành kiểm tra việc chấp hành quy định pháp luật về lĩnh vực du lịch của các cá nhân, tổ chức hoạt động du lịch, đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ lễ vui tươi, môi trường du lịch văn minh, an toàn.
 

create

Tùng Linh / baophutho.vn

Nguồn Internet


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.