Thung lũng hoa tam giác mạch, điểm check – in hấp dẫn tại thành phố Việt Trì

           Thung lũng hoa Tam Giác Mạch thời gian gần đây đã trở thành một trong những địa điểm “hot” dành cho những tín đồ yêu thích chụp ảnh khi đến thành phố Việt Trì.

7

Biển chỉ dẫn tới thung lũng hoa – Ảnh: Trọng Kha

           Toạ ở vị trí trung tâm thành phố Việt Trì, công viên Văn Lang được ví như lá phổi xanh của thành phố, với khung cảnh rực rỡ sắc hoa và lung linh ánh đèn tạo điểm nhấn quan trọng, tô điểm cho thành phố. Những địa điểm chụp ảnh, check in đẹp luôn thu hút người dân địa phương và du khách. Trong đó, thung lũng hoa Tam Giác Mạch là một trong những địa điểm mới, độc đáo nhận được nhiều sự quan tâm của người dân và du khách.

7

Ảnh: Sưu tầm

          Hoa Tam Giác Mạch là một loài hoa dễ trồng, dễ tạo hiệu ứng và đặc biệt luôn thu hút giới trẻ và những tín đồ đam mê chụp ảnh bởi vẻ đẹp giản dị, màu sắc phớt hồng nhẹ nhàng của nó.

7

Ảnh: Sưu tầm

7

Du khách chụp ảnh với hoa tam giác mạch – Ảnh: Trọng Kha

           Không chỉ có hoa tam giác mạch mà muôn loài cỏ cây hoa lá khác cũng đua nhau khoe hương sắc tạo điểm nhấn đặc biệt cho du khách thoả sức tạo dáng, check – in tại khu vực công viên Văn Lang.

7

Màu sắc rực rỡ của các loài hoa – Ảnh: Trọng Kha

           Đến thành phố Việt Trì trong dịp du xuân đầu năm, công viên Văn Lang với những địa điểm check – in như thung lũng hoa Tam Giác Mạch chắc chắn sẽ là điểm hấp dẫn, thu hút du khách khi về với thành phố lễ hội cội nguồn dân tộc Việt Nam.

Trọng Kha – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch

Nguồn Internet


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.