Nhiều tour du lịch hấp dẫn dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021

Nhiều Tour du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

Trên mảnh đất Phú Thọ, mỗi năm, lễ Giỗ Tổ Hùng Vương không chỉ là dịp kỷ niệm tưởng nhớ vị vua sáng lập ra nền văn minh Việt, mà còn là thời điểm để du khách khám phá những chuyến du lịch sâu sắc về văn hóa cổ truyền. Năm nay, dịp lễ này lại tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo du khách trong và ngoài nước với nhiều tour du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương mới, đa dạng và hấp dẫn.

Nhiều Tour Du Lịch Dịp Giỗ Tổ Hùng Vương 2021

Du khách hào hứng tham gia tour du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương

Tour Du Lịch Đêm Đền Hùng – Trải Nghiệm Văn Hóa Tổ Hùng Vương

Tối ngày 12/4 (mùng 1/3 âm lịch), tour du lịch đêm Đền Hùng “Trở về Cội nguồn – Linh thiêng Đất Tổ” chính thức khai trương và chào đón du khách đầu tiên gần 100 người. Chuyến đi không chỉ đưa du khách thăm quan Đền Lăng Sương (huyện Thanh Thủy), tắm khoáng nóng Thanh Thủy, và đồi chè Mỹ Thuận (huyện Tân Sơn), mà còn mang họ đến với Bảo tàng Hùng Vương, Đền Hạ, Đền Trung, Đền Thượng và Đền Giếng – Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Nổi bật trong tour này là trải nghiệm nghi lễ thực hành Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, đưa du khách vào không khí linh thiêng về đêm trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh.

Tour Du Lịch Đêm Đền Hùng - Trải Nghiệm Văn Hóa Tổ Hùng Vương

Du khách tham quan đồi chè Mỹ Thuận (huyện Tân Sơn) trong tour du lịch đêm Đền Hùng

Đánh Giá Từ Du Khách Về Trải Nghiệm Tour Đêm Đền Hùng

Chị Phạm Ánh Nguyệt từ Hà Nội, một trong những du khách tham gia chuyến du lịch đêm Đền Hùng chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi đến Đền Hùng và lần này thực sự đặc biệt khi được tham quan trong không gian buổi đêm. Điều tuyệt vời nhất là không khí trong lành và cảm giác thực hiện nghi lễ thờ cúng các Vua Hùng trong không gian yên bình và linh thiêng.”

Đánh Giá Từ Du Khách Về Trải Nghiệm Tour Đêm Đền Hùng

Chị Phạm Ánh Nguyệt hào hứng khi lần đầu tiên được trải nghiệm tour du lịch đêm Đền Hùng

Phương Hướng Phát Triển Du Lịch Phú Thọ Trong Dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đối tác đang nỗ lực thúc đẩy việc phát triển du lịch trong khu vực. Bằng việc triển khai các tour du lịch nông nghiệp, du lịch học đường, và các tour khám phá di sản văn hóa, họ mong muốn giới thiệu những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của vùng đất Tổ Hùng Vương, đồng thời giúp tăng cường thu nhập cho người dân địa phương.

Tham khảo thêm >>> Đưa Khu Di tích lịch sử Đền Hùng trở thành Khu du lịch trọng điểm quốc gia

Phương Hướng Phát Triển Du Lịch Phú Thọ Trong Dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ du khách tại xóm Dù, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn đi vào hoạt động sẽ tích cực hỗ trợ thông tin cho du khách

Các Tour Du Lịch Mới Nhất Phát Triển Trong Năm 2021

Ngoài chuyến du lịch đêm Đền Hùng, nhiều tour khác cũng được triển khai để mang đến trải nghiệm độc đáo về văn hóa và di sản Phú Thọ. Từ tour khám phá các địa điểm lịch sử đặc trưng, đến du lịch vùng cao, đều được thiết kế để kích thích sự tò mò và khám phá của du khách, giúp họ hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và con người của vùng đất này.

Qua những chuyến du lịch sâu sắc và đầy cảm xúc, du khách không chỉ có cơ hội khám phá văn hóa độc đáo mà còn góp phần vào việc bảo tồn và quảng bá giá trị văn hóa đặc biệt của Phú Thọ vào dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021.

Các Tour Du Lịch Mới Nhất Phát Triển Trong Năm 2021

Các tour du lịch dịp giỗ Tổ Hùng Vương giá rẻ, hấp dẫn năm nay

Ông Nguyễn Đức Hòa – Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cho biết: Do tiếp tục ảnh hưởng của dịch Covid-19, quý I/2021 lượng khách đến Phú Thọ đạt 56.000 lượt, giảm gần 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Số ngày lưu trú và doanh thu từ các cơ sở lưu trú cũng giảm khoảng 18% so với quý I/2020. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục tuyên truyền, quảng bá hoạt động kích cầu du lịch Phú Thọ đến với du khách bằng nhiều hình thức trên mạng internet, tham gia các sự kiện quảng bá du lịch trong khu vực, phối hợp với các công ty lữ hành trong tỉnh xây dựng các tour kích cầu du lịch chào bán đến du khách với phương châm “giá rẻ nhưng chất lượng tốt” nhằm thu hút du khách tham gia tour du lịch dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2021 và kỳ nghỉ 30/4 – 1/5.

[ad_2]

Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.