Bản đồ du lịch Phú Thọ

Chẳng cần đi đâu xa, đến khu du lịch khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ ngay gần Hà Nội là bạn đã được tận hưởng những giây phút “tái tạo” cơ thể cực tuyệt vời rồi.

Bản đồ du lịch Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Thành phố hiện tại của Phú Thọ đó chính là Thành phố Việt Trì là một trong những trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hóa , giáo dục của tỉnh. Và còn rất nhiều điểm đến du lịch Phú Thọ nổi bật khác…

Phú Thọ hiện tại có diện tích 3.534,6 km² , được phân chia thành 1 thành phố, 1 thị xã, 11 huyện. Tổng dân số hiện tại của Phú Thọ 1.463.726 người. Trong đó bao gồm những dân tộc anh em sinh sống như Mường , Dao…

Bản Đồ Du Lịch Phú Thọ

Nếu như các bạn có cơ hội đến với Phú Thọ thì đừng quên những món ẩm thực xuất sắc như Bánh Tai , tuy tên gọi nghe dân dã nhưng cũng không kém phần đặc sắc , bên cạnh đó cũng còn khá nhiều món ẩm thực nổi tiếng khác. Và những địa điểm đó đã được đánh dấu tại bản đồ du lịch và hành chính tỉnh Phú Thọ.

Còn đợi gì nữa mà không khám phá bản đồ du lịch Phú Thọ để điểm qua những địa điểm du lịch nổi bật của tỉnh Phú Thọ Nào.

Nguồn Internet


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.