Làng rau Tân Đức – Điểm đến trong chương trình “City tour Việt Trì”

Cách thành phố Việt Trì 2 km, làng rau an toàn Tân Đức nằm dọc theo đê sông Hồng thuộc xã Tân Đức – thành phố Việt Trì – tỉnh Phú Thọ. Nơi đây có không gian mát mẻ, yên ả và thanh bình, được dòng sông Hồng bồi đắp phù sa màu mỡ cho cây trái tốt tươi tạo nên màu xanh của một làng quê hiền hoà bên dòng sông Hồng thơ mộng.

Rau Tan Duc 2

 Làng rau Tân Đức đã được người dân và du khách biết đến rất nhiều với những sản phẩm rau được trồng trên đất đai phù sa màu mỡ, hệ thống nước tưới tiêu được lấy từ sông Hồng. Giờ đây làng rau Tân Đức đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn với những ai muốn tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống của người trồng rau, trở về với nét bình dị làng quê, hoà mình vào cuộc sống của người dân nơi đây và còn có được các sản phẩm đồng quê làm quà.

 

Rau Tan Duc 1

 

Du khách về với Đất Tổ, đặc biệt tham gia vào các tour du lịch tâm linh về với cội nguồn dân tộc, khám phá và trải nghiệm nhiều điểm tham quan hấp dẫn, độc đáo trong chương trình “City tour Việt Trì” như: Khu di tích lịch sử Đền Hùng – Bảo tàng Hùng Vương – Đình Hùng Lô- Đình Thét – Làng rau an toàn Tân Đức.

Một điểm đến không thể bỏ qua trong chương trình “ City tour Việt Trì” đó là trải nghiệm Làng rau Tân Đức, tham quan Làng rau an toàn Tân Đức du khách có dịp được trải nghiệm cuộc sống bình dị, nguyên sơ mộc mạc cảnh làng quê của người dân nơi đây, với luống rau, vườn cây, chum tương, giàn bầu…, và được thu hoạch rau quả, công việc không dễ gì có được trong cuộc sống hàng ngày nơi phố thị. Tại đây du khách có thể mua được sản phẩm nông sản sạch tại Làng rau về thưởng thức và làm quà.

 

Rau Tan Duc

Sự kết hợp rất hài hoà giữa du lịch tâm linh với du lịch trải nghiệm đã tạo nên chương trình du lịch đầy màu sắc thu hút du khách và Làng rau an toàn Tân Đức đã tạo nên cho  Chương trình “City tour Việt Trì” một điểm tham quan đầy thú vị. Hy vọng trong thời gian tới điểm đến Làng rau an toàn Tân Đức sẽ thu hút đông đảo khách du lịch và có được sự quan tâm đầu tư sản phẩm du lịch tại Làng rau: tạo thêm điểm checkin cho du khách, nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm làng nghề, tạo môi trường cảnh quan, có các nhà hàng chuyên chế biến các món ăn từ rau….. sẽ mang lại nguồn thu nhập chính cho nhiều hộ gia đình và giúp phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương, từng bước định hướng xây dựng sản phẩm du lịch cộng đồng, trải nghiệm nông nghiệp tại vùng đất có nhiều lợi thế về tiềm năng và vị trí địa lý như Làng rau Tân Đức- TP. Việt Trì.

Nguyễn Nga- Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch

Nguồn Internet


Thăm quan du lịch Phú Thọ
Trải nghiệm tắm khoáng nóng Thanh Thuỷ

Tre Nguồn Resort – Khoáng nóng Thanh Thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.